Tháng Năm 2

VINH DANH LEADERS ĐẠT CHUẨN TOP SALES 1 SAO-TRẦN THỊ TỐ LOAN THÁNG 04/2020

Câu chuyện thành công

0  comments

 

Chúc mừng chị TRẦN THỊ TỐ LOAN chính thức đứng vào hàng ngũ các Leaders đạt chuẩn Top Sales 1 sao đóng góp một phần doanh số không nhỏ cho Công ty, chị xứng đáng nhận những phần thưởng hấp dẫn từ Oriflame Việt Nam!

Chị Loan hiện là mẹ bỉm của 2 bé nhỏ lúc trước từng buôn bán, kinh doanh nhiều công việc với hy vọng cải thiện cuộc sống cho gia đình, nhưng hầu hết gặp rất nhiều khó khăn và thử thách và có đôi lúc muốn bỏ cuộc và quay lại đi làm công nhân như trước đây. Chị đã luôn tìm kiếm một cơ hội công việc khác có thể giúp chị đổi đời.

Bén duyên cùng với Oriflame từ rất sớm nhưng chưa thực sự thành công như mong đợi; dường như lần trở lại kinh doanh này với kinh nghiệm cũng như tính kiên trì đã giúp chị gặt hái được nhiều kết quả hơn, có nguồn thu nhập tốt hơn rất nhiều để lo cho cuộc sống gia đình và đặc biệt có thời gian dành cho hai con nhỏ. Hiện tại chị tâm đắc với câu nói “Cách tốt nhất để thoát khỏi khó khăn là vượt qua nó”.
👍👍 Chúc chị sớm đạt được chức danh gold mà chị đang hướng tới trong thời gian sớm nhất!
Nỗ lực và quyết tâm hơn nhé chị!!!


Tags


You may also like

TOP 5 VIỆC LÀM KIẾM ĐƯỢC TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Use this Bottom Section to Promote Your Offer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim 

>