Tháng Tư 20

VINH DANH LEADERS ĐẠT CHUẨN TOP SALES 1 SAO: LÊ THỊ TUYẾN- THÁNG 04/2020>

Câu chuyện thành công

0  comments

Chúc mừng chị Tuyến chính thức đứng vào hàng ngũ các Leaders đạt chuẩn Top Sales 1 sao đóng góp một phần doanh số không nhỏ cho Công ty, chị xứng đáng nhận những phần thưởng hấp dẫn từ ORIFLAME Việt Nam!

 Trước khi tham gia công việc Orifame chị Tuyến ở nhà lãnh hàng về may. Chị muốn tìm hiểu làm thêm tại nhà rồi từ đó bén duyên với Oriflame.

Đến với Online Oriflame với nhiều bỡ ngỡ vì chị không rành FB, không rành công nghệ. Tuy nhiên với sự quyết tâm và khao khát thực hiện ước mơ với Oriflame nên chị đã vượt qua mọi RÀO CẢN và THÁCH THỨC!!!

Yêu mến chị rất nhiều, một người phụ nữ luôn vượt qua được bản thân mình, dù bị cản trở, gặp đủ hết thử thách, chị luôn giữ được tinh thần, nhiệt huyết tỏa sáng như một viên kim cương lấp lánh!!!

Oriflame là một cơ hội, thay đổi cuộc sống, hoàn thiện bản thân và gắn kết tình thân, kết quả hôm nay đền bù xứng đáng cho sự nổ lực không ngừng nghỉ của chị!!!

Đây chỉ là sự bắt đầu nỗ lực hết mình bám sát bảo trợ cùng đội nhóm của mình!

Luôn học và làm theo quy trình kinh doanh online thông minh của anh Nguyễn Hải chạy về mục tiêu Mở Gold nhanh nhất !

 

 


Tags


You may also like

TOP 5 VIỆC LÀM KIẾM ĐƯỢC TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Use this Bottom Section to Promote Your Offer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim 

>