Tháng Tư 25

VINH DANH LEADERS ĐẠT CHUẨN TOP SALES 1 SAO: LÊ THỊ PHƯƠNG- THÁNG 04/2020

Câu chuyện thành công

0  comments

Chúc mừng Phương chính thức đứng vào hàng ngũ các Leaders đạt chuẩn Top Sales 1 sao đóng góp một phần doanh số không nhỏ cho Công ty, chị xứng đáng nhận những phần thưởng hấp dẫn từ ORIFLAME Việt Nam!

Phương là mẹ bỉm 3 con ở vùng biển Phú Yên. Chị chưa học hết lớp 3, không biết sử dụng điện thoại cảm ứng chứ nói gì đến FB và online. Chị gặp được Oriflame đầy bỡ ngỡ nhưng c vui lắm vì vào đây quen biết được nhiều người, và đặc biệt dòng sp Wellness by Oriflame đã giúp e giảm gần 10kg sau sanh, giảm rối loạn tiền đình, sức khỏe e và gia đình được cải thiện.

💕💕Đằng sau sp tốt là cơ hội vô cùng tuyệt vời, c nỗ lực, kiên trì và bám sát bảo trợ. Và điều tuyệt vời đã đến, nay chị đã trở thành Top sales 1 sao tại Oriflame sau một thời gian tham gia cùng Oriflame.

Sống tại tỉnh Phú Yên xa xôi nhưng c hay vào Sài Gòn để gặp bao trợ Thao Candy để được học việc lắm. Nói thiệt chị rất chậm, người khác chỉ 1-2 lần hiểu còn chị phải trên 5-10 lần mới hiểu. Nhưng được cái chị rất chịu khó, rất khát khao và muốn thành công tại Oriflame.

Hiện tại chị cảm thấy vô cùng biết ơn người quản lý đã hướng dẫn công việc cho chị, đặc biệt là những người đem lại kiến thức, đem lại cơ hội, chắp cánh ước mơ cho chị về khoản thu nhập thụ động lớn, mơ ước về căn nhà, về chiếc xế hộp hay những chuyến du lịch đẳng cấp Châu Âu.

😙😙😙Chúng Ta có những gì hôm nay đều từ những quyết định trong quá khứ. Nhưng nếu Chúng Ta muốn thực hiện ước mơ trong tương lai thì Chúng Ta phải thay đổi và quyết định từ hôm nay!

👉👉👉Hướng về ánh mặt trời buổi sớm có thể làm bạn chói mắt, và đó là cách tốt nhất để đón nhận bình minh.

Cảm ơn Oriflame thật nhiều!!!

#Oriflame nơi chắp cánh ước mơ


Tags


You may also like

TOP 5 VIỆC LÀM KIẾM ĐƯỢC TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Use this Bottom Section to Promote Your Offer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim 

>