Tháng Tư 12

VINH DANH LEADERS ĐẠT CHUẨN TOP SALES 1 SAO: LÊ THỊ NGỌC NHẪN

Câu chuyện thành công, Giá trị

0  comments

Chúc mừng chị Nhẫn chính thức đứng vào hàng ngũ các Leaders đạt chuẩn Top Sales 1 sao đóng góp một phần doanh số không nhỏ cho Công ty, chị xứng đáng nhận những phần thưởng hấp dẫn từ Oriflame Việt Nam!


👉Chi Nhẫn là một cô thợ làm bánh ngọt với một vóc dáng nhỏ bé xinh xắn và là mẹ của một bé gái đáng yêu, nhưng khác với vóc dáng nhỏ bé thì bên trong là người rất mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc

👉Chị cũng như bao người đi lên từ đơn hàng 3 triệu với mức thu nhập 79 ngàn, cũng chưa có đội nhóm, cũng không có điều kiện mọi thứ bắt đầu bằng con số 0 tròn trĩnh.Thay vì nghĩ về một tương lai mịt mù chị đặt niềm tin vào Oriflame. Khi chính thức đạt 12% chị đã tập trung hoàn toàn vào Oriflame và nghỉ luôn công việc cũ .

👉Chị là người bảo trợ luôn vì đội nhóm, nhiệt tình, luôn nổ lực, luôn bên cạnh những lúc đội nhóm gặp khó khăn. Với giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm, chị luôn truyền lửa cho đội nhóm, luôn thể hiện bản lĩnh, tiềm năng lãnh đạo của mình, luôn tận tâm hướng dẫn đội nhóm luôn nghĩ về mục tiêu của mọi người.

😙Kết quả của ngày hôm nay là những hạt giống chị đã gieo trồng & chăm sóc trong quá khứ. Muốn biết tương lai, hãy nhìn những gì bạn đang làm ngày hôm nay.
Nếu hy vọng một mùa vụ bội thu thì chúng ta hãy bắt đầu bằng việc gieo những hạt giống tốt ngay bây giờ nhé các bạn!

 

 

 


Tags


You may also like

TOP 5 VIỆC LÀM KIẾM ĐƯỢC TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Use this Bottom Section to Promote Your Offer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim 

>