Tháng Năm 1

VINH DANH LEADERS ĐẠT CHUẨN TOP SALES 1 SAO: BÙI CHÍ TÂM- THÁNG 04/2020

Câu chuyện thành công

0  comments

Chúc mừng anh Tâm chính thức đứng vào hàng ngũ các Leaders đạt chuẩn Top Sales 1 sao đóng góp một phần doanh số không nhỏ cho Công ty, anh xứng đáng nhận những phần thưởng hấp dẫn từ ORIFLAME Việt Nam!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Anh Tâm là một kỹ thuật viên của FPT đến từ Kiên Giang ,cơ duyên Tâm đến với công việc này do một lần lướt Facebook thấy bài đăng tuyển dụng của bảo trợ và đã inbox tìm hiểu công việc, ban đầu cũng nhiều nghi ngờ nhưng sau một quá trình tìm hiểu Tâm đã quyết định chốt đơn hàng để hoàn thành việc 1 một cách nhanh chóng để bắt đầu việc 2 .Đơn hàng thứ 2 Tâm đã chốt ngay 1 combo Wellness để trải nghiệm vì bản thân Tâm đang rất cần và tính chất công việc rất vất vả,sau khi trải nghiệm được 1 tháng Tâm cảm nhận sức khỏe mình được cải thiện rất nhiều và từ khi đó Tâm đã hoàn toàn tin tưởng và tập trung hoàn toàn vào công việc .

Tâm làm việc với một tinh thần trách nhiệm rất cao nhé và hỗ trợ đội nhóm những khi cần ,chính vì sự thay đổi và nhiệt huyết đó Tâm đã thuyết phục được bà xã của mình tham gia kinh doanh cùng Oriflame với mình và họ đang dần chinh phục từng nấc thang thành công tại Oriflame!

Ai nói “tui con trai chắc tui không làm được kinh doanh doanh ngành này đâu ” nhưng vì niềm tin sự nỗ lực và a nhận ra Oriflame là cơ hội để vc con cái có cuộc sống tốt hơn.

Chúc a ngày càng tiến xa hơn trên con đường thành công tại Oriflame!!!


Tags


You may also like

TOP 5 VIỆC LÀM KIẾM ĐƯỢC TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Use this Bottom Section to Promote Your Offer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim 

>