Tháng Tư 14

Hành trình chinh phục chức danh của cô công nhân may.

Câu chuyện thành công

0  comments

Chúc mừng chị Nguyễn Thị Nhung đã vượt lên chính mình để đạt chức danh Gold Director cùng chiếc xe tay ga Lead & 40 triệu tiền thưởng từ Oriflame. Thật khâm phục chị, chị đã không từ bỏ chính mình mà cố gắng chinh phục từng nấc thang thành công tại Oriflame.

 

 

Chị Director Nguyễn Thị Nhung trước đây là công nhân xưởng may, sau khi biết đến Oriflame và nhận ra cơ hội tại đây bạn đã quyết định xây dựng tương lai và sự nghiệp của mình nơi này. Hiện tại bạn chỉ còn 2 tháng nữa để nhận chức danh Gold Director cùng chiếc xe tay ga Lead & 40 triệu tiền thưởng từ Oriflame đó các anh chị.

Cuộc sống khắc nghiệt và khó khăn như một cuộc đua nước rút, gặp phải thử thách mà chán nản, tuyệt vọng, bế tắc, không dám đương đầu với những sóng gió thì bạn sẽ bị tụt lại giữa cuộc đua mà tất cả mọi người ngoài kia đang cố gắng.

Khởi đầu không mấy dễ dàng, nhận phải nhiều chỉ trích,bị người thân bạn bè quay lưng.Chị Nhung vẫn quyết định chọn theo đuổi ước mơ cùng Oriflame. Và thành công của chị Nguyễn Thị Nhung có được ngày hôm nay được đổi lại từ những cố gắng của chị Nhung.

Thành công đến từ những nỗ lực tích cực của chính bạn chứ không bao giờ đến một cách ngẫu nhiên. Có một số người cho rằng, “chỉ cần nghĩ tới thành công thì thành công sẽ đến”.

Đây là suy nghĩ sai lầm. Để thành đạt trong sự nghiệp hay trong học tập, một người mỗi ngày phải làm một số việc gì đó.
Nếu bạn tìm hiểu về những người thành đạt thì họ sẽ nói với bạn rằng, thành công đến từ những nỗ lực làm việc kiên trì không ngơi nghỉ.

So với những người bình thường, những người thành đạt có khả năng chịu đựng gian khổ, nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn, họ cũng làm việc nhiều hơn những người khác.

Vì có nổ lực, cố gắng mới có được kim cương !!!

Xin chúc mừng chị nhé !!!

 


Tags


You may also like

TOP 5 VIỆC LÀM KIẾM ĐƯỢC TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Use this Bottom Section to Promote Your Offer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim 

>