Tháng Tư 19

”DỄ DÀNG” KINH DOANH ONLINE TẠI NHÀ VỚI VỐN 0Đ

Tư Duy Kinh Doanh

0  comments

Nhiều người nghĩ rằng muốn làm kinh doanh thì phải thật nhiều vốn. Như vậy, những người ít vốn có thể tự “tập tành” kinh doanh được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Dưới đây là 3 ý tưởng giúp bạn có thể làm chủ ngay tại nhà mà không cần nhiều vốn. Cùng tìm hiểu nhé!

 

 

Kinh doanh mỹ phẩm

Thị trường mỹ phẩm luôn là một thị trường hot và tiềm năng. Với ý tưởng này, ban đầu bạn có thể bỏ 1 số vốn ít hoặc không cần bỏ vốn nhưng vẫn có thể nhập hàng. Sau đó khi kinh doanh đã có lợi nhuận rồi thì bạn có thể mở rộng thêm mặt hàng.

Đây là hình thức kinh doanh mà bạn bắt buộc phải sử dụng Internet. Không thể tự dưng có người đến mua hàng nếu bạn không quảng cáo giới thiệu được. Đặc biệt, kinh doanh mỹ phẩm online cần bạn phải sử dụng mạng xã hội rất nhiều. Một điều lưu ý khi kinh doanh mỹ phẩm là phải chọn được nguồn hàng uy tín. Đừng vì ham rẻ, ham lãi mà bán sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng.

 

Ngoài ra, ý tưởng này không bắt bạn lúc nào cũng kè kè ở nhà. Ai cũng có thể làm công việc này. Nhân viên công sở hay sinh viên đi học đều có thể kinh doanh được. Thời gian làm việc của bạn do bạn tự quyết tùy theo bạn muốn. Chắc chắn nếu thành công trong lĩnh vực kinh doanh này thì bạn sẽ rất dễ “phất” lên đấy!

Kinh doanh tour du lịch tự túc

Nên đi du lịch theo tour hay tự túc?

Hiện nay nhu cầu du lịch trong và ngoài nước của giới trẻ ngày một tăng cao. Họ có xu hướng du lịch tự túc với mong muốn tiết kiệm chi phí và được trải nghiệm nhiều hơn. Tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm, nên các kiến thức về đi đâu, ăn gì, ở như thế nào tiềm ẩn rất nhiều vấn đề, như chất lượng kém, lừa đảo,… đặc biệt là khi ra nước ngoài. Vậy nên nếu là một người đam mê du lịch, đã từng đi qua nhiều nơi, vậy hãy tận dụng ngay các kiến thức đó để kiếm tiền cho bản thân bằng cách làm người tiền trạm, tư vấn, liên hệ và book tour du lịch tự túc.

Trang điểm, chụp ảnh kỷ yếu tiệc tùng

10 bí kíp trang điểm cho cô nàng thích makeup

 

Dịch vụ trang điểm là ý tưởng kinh doanh tại nhà không tốn nhiều chi phí khi bạn đã có chút tay nghề. Hiện nay nhu cầu làm đẹp của các cô nàng vào các ngày quan trọng như đám cưới bạn thân, kỷ yếu, prom rất lớn. Chỉ cần chút khéo léo trong phối đồ, trang điểm tạo khối và một bộ dụng cụ tầm trung, không cần cửa hàng chỉ làm tại nhà hoặc đến tận địa chỉ của khách hàng là bạn hoàn toàn có thể bắt đầu khởi nghiệp.

Kết

Hình thức kinh doanh online tại nhà hiện đang được người dùng Internet ưa chuộng và thích thú. Tuy nhiên, bất kể bạn có kinh doanh truyền thống hay trực tuyến, khi đã quyết định bắt đầu, bạn phải có niềm đam mê với những gì bạn đang làm. Nếu không bạn sẽ trở nên chán nản và cuối cùng việc kinh doanh sẽ thất bại. Chúc bạn thành công!

 

 

 


Tags


You may also like

TOP 5 VIỆC LÀM KIẾM ĐƯỢC TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Use this Bottom Section to Promote Your Offer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim 

>