Tháng Tư 20

Chia sẻ của 1 bạn sinh viên năm 4- Học viện hàng không Ngành du lịch

Câu chuyện thành công

0  comments

Chia sẻ của 1 bạn sinh viên năm 4- Học viện hàng không Ngành du lịch:
“con học ngành này cũng vì mong ước được đi du lịch. Nhưng giờ con làm Oriflame chỉ cần nỗ lực đã có cty tài trợ hết rồi!!! Con sẽ chọn Oriflame làm sự nghiệp của con”.

Tuyệt ko cả nhà?Từ một cô sinh viên hành không ngành du lịch, cô gái trẻ Quỳnh Anh đã hiểu ra cơ hội tại Oriflame và tận dụng thời gian rảnh rỗi sau mỗi giờ lên lớp để nắm bắt quy trình và vận hành công thức xây dựng 1 nền móng vững chắc cho một doanh nghiệp nhỏ của mình.

Bạn làm việc rất nghiêm túc, tập trung, chủ động, ham học hỏi.
Nỗ lực sẽ đc đền đáp xứng đáng!

Đủ nắng thì hoa sẽ nở. Chúc mừng Quỳnh Anh hôm nay đã chính thức đứng vào hàng ngũ các Leaders đạt chuẩn Top Sales 1 sao đóng góp một phần doanh số không nhỏ cho Công ty, em xứng đáng nhận những phần thưởng hấp dẫn từ ORIFLAME Việt Nam!

Cuộc sống không có gì tự nhiên có, mà do bản thân ta nỗ lực, kiên trì và luôn quyết tâm với ước mơ dám gạt bỏ mọi cuộc chơi cùng các bạn trang lứa để lưa chọn cho mình 1 công việc tự chủ về thời gian, tự chủ về tài chính.

Điều đặc biệt hơn nữa là sự hoàn thiện bản thân, biết chân quý và giúp đỡ đội nhóm cùng nhau phát triển công việc.

Một lần nữa chúc mừng em, cô sinh viên chăm chỉ chịu khó. Với tinh thần học hỏi, nhiệt huyết trong cv chị tin em sẽ chinh phục chức danh cao hơn nữa tại Oriflame!!!


Tags


You may also like

TOP 5 VIỆC LÀM KIẾM ĐƯỢC TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Use this Bottom Section to Promote Your Offer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim 

>