Tháng Tư 16

Câu chuyện vào nghề của cô sinh viên chuyên nghành Vật lý hạt nhân

Câu chuyện thành công

0  comments

Chị Nguyễn Thị Lan sinh năm 1994, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt- Lâm Đồng.Chị làm việc tại Oriflame tính đến nay đã được 3 năm. Chức danh hiện tại của chị là SAPPHIRE DIRECTOR và mục tiêu chị đang muốn hướng tới chính là chức danh DIAMOND DIRECTOR để có thể nhận nhà miễn phí từ Oriflame.

 

Lan tốt nghiệp ngành Vật Lý Học Trường Đại Học Đà Lạt, sau khi tốt nghiệp, Lan đã xin vào làm nhân viên dự toán vật liệu nhà gỗ của Úc với mức lương 5-6 triệu/tháng. Mọi việc dường như khá ổn cho cô sinh viên mới ra trường ở Đà Lạt. Nhưng với mức thu nhập này, để tiết kiệm và gửi về cho ba, mẹ hay phụ ba, mẹ lo cho em gái thì là điều không thể đối với Lan.

Tới tháng 3/2017, sau khi ăn tết xong Lan quyết định tìm kiếm 1 mặt hàng mỹ phẩm nào đó để kinh doanh online kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh. Và Lan bén duyên với Oriflame từ đó, lúc đầu Lan cũng nghĩ Mỹ Phẩm Oriflame cũng sẽ như các mỹ phẩm khác mà hồi trước đó Lan đã bán là đều nhập hàng rồi bán. Nhưng với Oriflame thì “KHÔNG CẦN VỐN”, Lan thấy thú vị và bắt đầu tìm hiểu công việc, nhìn thấy được bức tranh công việc, thấy được những người thành công cùng Oriflame dù họ xuất thân chỉ là chị công nhân, các mẹ bỉm sữa, hay các Thầy, Cô giáo viên……. Lan làm việc với niềm tin chắc chắn mình sẽ thành công với công việc này. Và Lan có thể thay đổi cuộc sống của mình cũng như gia đình mình.
Lan là 1 người bảo trợ gương mẫu, nghiêm túc trong cv luôn khắt khe với đội nhóm. Luôn là người Leaders trẻ, tài năng, nhiệt tình, trách nhiệm dẫn đường cho đội nhóm.

😙😙😙Lan chia sẻ: “Không có thành công nào mà không có khó khăn cả? Chỉ cần mọi người cố gắng, kiên trì học hỏi và làm việc chăm chỉ, ở đâu thì Lan không biết nhưng với Oriflame bạn chỉ cần như vậy bạn sẽ thành công!”

 

 

 

 

 

 

 


Tags


You may also like

TOP 5 VIỆC LÀM KIẾM ĐƯỢC TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Use this Bottom Section to Promote Your Offer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim 

>