Tháng Tư 22

BÍ QUYẾT KINH DOANH ORIFLAME ONLINE THÀNH CÔNG

Tư Duy Kinh Doanh

0  comments

Oriflame là một trong những công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất và tốt nhất thế giới với các sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả rất phải chăng. Ngoài ra, Oriflame cung cấp một cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho những người năng động, không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp và thành phần xã hội. 

Thành công với Oriflame

Bí quyết thành công trong công việc kinh doanh mỹ phẩm Oriflame là điều mà bất kỳ tư vấn viên Oriflame nào cũng muốn tìm kiếm. Mặc dù một số người không làm ra tiền với Oriflame, một số khác lại đạt được thành công vang dội. Điều gì tạo nên thành công cho những tư vấn viên này và điều gì đã khiến các tư vấn viên khác thất bại?

Với kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Oriflame hơn 10 năm liên tục như là một công việc toàn thời gian và có những thành công nhất định với Oriflame, mình xin phân tích và chia sẻ 9 lời khuyên để làm thế nào thành công với Oriflame. Những lời khuyên này cũng có thể áp dụng cho các lĩnh vực kinh doanh khác. Nào, chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé.

1. Viết các mục tiêu của bạn ra giấy

Mình thực sự tin rằng thiết lập mục tiêu là rất quan trọng cho sự thành công lâu dài của công việc kinh doanh Oriflame của bạn. Bạn hãy lấy một tờ giấy trắng rồi viết ra các mục tiêu của bạn trong 5 năm, 1 năm và 1 tháng. Một khi bạn biết mình muốn đạt được những gì, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ để tìm ra cách để đạt được. Bạn sẽ hình thành một kế hoạch hành động cụ thể.

Việc này có sức mạnh rất to lớn mà bạn không ngờ đến. Thực ra bạn có rất nhiều tiềm năng mà bạn chưa khai thác hết, đặc biệt là bộ não của mình. Bằng việc viết ra mục tiêu và không ngừng nghĩ về chúng sẽ kích thích bộ não của bạn, cụ thể là tiềm thức (những suy nghĩ mà bạn không chủ động kiểm soát) bắt đầu làm việc để tìm ra giải pháp và cách thức giải quyết vấn đề.

Trong cuộc sống có thể bạn đã từng có những kinh nghiệm như thế. Khi bạn đang gặp một vấn đề khó khăn, suy nghĩ hoài nhưng không tìm ra giải pháp. Bạn bỏ nó qua một bên. Bất ngờ, trong khi bạn đang làm chuyện khác, tự nhiên trong đầu bạn lại lóe lên ý tưởng để giải quyết vấn đề mà bạn đang trăn trở. Đó là do tiềm thức đã được kích hoạt để làm việc và kết quả mang về cho bạn là những ý tưởng “bất chợt” lóe lên.

Vậy, hãy viết mục tiêu ra giấy và liên tục suy nghĩ về mục tiêu của bạn để đưa ra kế hoạch hành động.

2. Hãy bền bĩ

Bạn phải bền bĩ với công việc kinh doanh của mình. Bạn chỉ dành cho công việc kinh doanh mỹ phẩm Oriflame 1 ngày mỗi tháng nhưng lại mong muốn kiếm tiền thật nhiều thì quả là không khả thi. Thậm chí nếu bạn có thời gian hạn chế cho công việc kinh doanh Oriflame, hãy sử dụng nó một cách thông minh. Hãy cam kết dành ra ít nhất 5 giờ mỗi tuần, tuần qua tuần, tháng qua tháng và năm qua năm.

Hãy học cách vượt qua thất bại và hướng đến thành công!

3. Xem việc kinh doanh Oriflame như là công việc kinh doanh thực sự và nghiêm túc

Ngay cả bạn xem công việc kinh doanh Oriflame là bán thời gian, bạn cũng cần đối xử với nó một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là bạn phải tạo ra một kế hoạch kinh doanh, học hỏi và đầu tư tương xứng cho nó. Bạn cần tìm hiểu về công ty, sản phẩm, quy trình đặt hàng, nhận hàng, cách bán hàng, sơ đồ trả thưởng và kế hoạch thành công của Oriflame.

Nếu bạn đã chọn công việc kinh doanh mỹ phẩm Oriflame như là công việc toàn thời gian, bạn hãy nghĩ rằng mình đang “start-up” (khởi nghiệp). Bạn cần phải “sống chết” để duy trì và phát triển công ty của mình đi đến thành công. Đó là tinh thần và tư duy khởi nghiệp.

4. Sử dụng sản phẩm

Chính bạn phải sử dụng sản phẩm Oriflame để trải nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm. Việc này giúp bạn tư vấn sản phẩm cho khách hàng hiệu quả. Bạn chỉ đơn giản chia sẻ trải nghiệm của bạn về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Mình cam đoan đây là một cách hiệu quả nhất để bạn có nhiều khách hàng.

Ngoài ra, việc bạn sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn duy trì doanh số cá nhân. Và bạn nên nhớ tuyệt đối không sử dụng sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Khách hàng của bạn sẽ không tin tưởng bạn khi bạn kinh doanh Oriflame nhưng lại sử dụng sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Tóm lại, hãy là khách hàng trung thành và nhiệt thành nhất của chính bạn.

5. Gắn bó với công ty ít nhất là 5-10 năm

Bạn phải cam kết với công ty tối thiểu 5-10 năm, nếu dài hơn thì càng tốt. Tất cả công việc kinh doanh đều cần thời gian để xây dựng. Dù bạn kinh doanh lĩnh vực gì, bạn sẽ không thể xây dựng một công việc kinh doanh thành công trong 1-3 tháng. Chắc chắn là bạn có thể kiếm được tiền trong vài tháng đầu tiên khi bạn bắt đầu công việc kinh doanh với Oriflame, nhưng thông thường bạn cần tối thiểu 3-5 năm để tạo ra một nguồn thu nhập lớn từ Oriflame hay bất kỳ công việc kinh doanh nào khác.

6. Tìm người “chống lưng” cho bạn

Trong các môi trường công ty, giới nhân viên văn phòng muốn được thăng tiến nhanh trong nghề nghiệp, họ cần một người đỡ đầu (tiếng Anh là “mentor”). Nhiều công ty đã thiết lập những chương trình đỡ đầu chính thức, chia sẻ những gì bạn biết và học những gì người khác giỏi hơn, và xem đây là cách quản trị thông minh.

Các chính trị gia, diễn viên điện ảnh, người mẫu, ca sĩ và nhạc sĩ tài danh hiểu rât rõ điều này. Những vận động viên chuyên nghiệp và những diễn giả hàng đầu thế giới cũng vậy. Những người thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng hiểu được rằng họ không thể xuất sắc nếu không có được một người huấn luyện viên giỏi đứng sau.

Để tham gia vào việc kinh doanh mỹ phẩm Oriflame, bạn cần một người bảo trợ (tiếng Anh là “sponsor”). Người này sẽ giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh với Oriflame một cách hiệu quả nhất có thể. Bảo trợ là một mối quan hệ rất cốt lõi trong công việc kinh doanh của Oriflame. Người thành công nhất là người giúp nhiều người mình bảo trợ thành công nhất.

Khi tham gia vào Oriflame, bạn cần phải bỏ lại cái tôi ngoài cửa và ngăn cản bản thân không ghanh ghét sự thành công của người khác. Bạn cần tìm một người đã thành công và là hình mẫu mà bạn muốn hướng đến rồi đăng ký làm việc với họ. Sau đó, việc của bạn là học hỏi và sao chép những việc người đó đã làm để đạt được thành công như họ. Hãy khiêm tốn và làm theo những gì họ hướng dẫn trước. Sau đó khi đã nắm vững cách thức làm việc rồi, bạn có thể tha hồ sáng tạo để đưa công việc kinh doanh của bạn phát triển như cách bạn mong muốn.

7. Tìm càng nhiều khách hàng càng tốt

Tất cả công việc kinh doanh đều cần có khách hàng. Cố gắng tìm 2-3 khách hàng mới mỗi tuần. Chia sẻ catalogue sản phẩm và nói chuyện với mọi người về sản phẩm. Lý tưởng nhất, bạn cần phát triển cơ sở khách hàng mua lẻ trung thành của mình lên con số khoảng 100 khách. Chỉ riêng điều này đã giúp bạn có được một công việc kinh doanh lợi nhuận cao.

8. Bảo trợ tư vấn viên mới hàng tháng

Nếu bạn thực sự muốn thành công trong công việc kinh doanh với Oriflame và làm cho nó ngàng càng phát triển hơn nữa, bạn cần bảo trợ thêm tư vấn viên mới mỗi tháng. Cá nhân bạn cần bảo trợ trực tiếp 20-30 người càng nhanh càng tốt, và sau đó bạn cố gắng duy trì việc bảo trợ thêm 2-5 tư vấn mới mỗi tháng và đừng bao giờ dừng việc này lại. Điều này tạo đà cho công việc kinh doanh của bạn và giúp bù đắp cho các tư vấn viên cũ từ bỏ công việc kinh doanh với Oriflame.

9. Hãy luôn cập nhật các tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ, dịch vụ tài chính – ngân hàng và giao nhận hàng hóa

Tận dụng công nghệ hiện đại, các tiến bộ trong dịch vụ tài chính – ngân hàng, giao nhận hàng hóa để hỗ trợ một cách tốt nhất công việc kinh doanh Oriflame của bạn.

  • Với sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp dịch vụ dẫn đến việc nâng cấp chất lượng và hạ giá thành, việc giao nhận hàng hóa cho khách hàng và tư vấn viên giờ trở nên dễ dàng hơn và giá ngày càng thấp hơn. Hãy tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ này.
  • Đầu tư một máy tính xách tay (laptop) có cấu hình mạnh nhất có thể và chọn gói dịch vụ internet có tốc độ cao nhất có thể trong khả năng tài chính của bạn. Điều này giúp bạn làm việc hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian.
  • Hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa các tính năng tuyệt vời của điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet). Đừng tiếc tiền để chọn gói dịch vụ mobile internet có tốc độ cao nhất có thể. Một lần nữa, điều này giúp bạn làm việc hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian.
  • Hãy đầu tư phát triển sự hiện diện của bạn trên môi trường internet thông qua các công cụ như mạng xã hội (Facebook, Google Plus, Twitter, LinkedIn…). Xây dựng cho mình một website để quảng bá thương hiệu cá nhân và thu hút khách hàng, tư vấn viên mới tham gia vào Oriflame làm cùng với bạn.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn biết sử dụng các dịch vụ ngân hàng như tài khoản thanh toán, kiểm tra số dư và chuyển khoản qua Internet Banking/Mobile Banking, thẻ ATM, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng… để tiết kiệm thời gian và tận dụng tối đa các lợi ích do các dịch vụ này mang lại.

Oriflame đầu tư rất mạnh cho hệ thống bán hàng trực tuyến cũng như cung cấp các công cụ tuyệt vời để hỗ trợ tư vấn viên của mình phát triển công việc kinh doanh qua mạng internet (bao gồm việc tổ chức hệ thống giao nhận hàng hóa tại các điểm thuận tiện cho các tư vấn viên của mình). Hãy chắc chắn rằng bạn biết và tận dụng tốt các hỗ trợ này từ Oriflame. Bạn cũng có thể hướng dẫn tư vấn viên của mình tự đặt hàng trực tuyến và sử dụng dịch vụ giao hàng của chính Oriflame để nhận sản phẩm. Đây là một cách làm việc rất thông minh.

Bạn nào muốn bắt đầu khởi nghiệp công việc kinh doanh tại Oriflame và phát triển bản thân tốt hơn nữa.

 

 


Tags


You may also like

TOP 5 VIỆC LÀM KIẾM ĐƯỢC TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Use this Bottom Section to Promote Your Offer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim 

>