Tháng Tư 22

Câu chuyện thành công

0  comments

Chúc mừng chị Hiền chính thức đứng vào hàng ngũ các Leaders đạt chuẩn Top Sales 1 sao đóng góp một phần doanh số không nhỏ cho Công ty, chị xứng đáng nhận những phần thưởng hấp dẫn từ ORIFLAME Việt Nam!

 

🌈🌈Chị sinh năm 1984, là mẹ bĩm sữa vừa là công nhân…vô tình trong thời gian nghỉ thai sản, trong lúc thư giãn lướt Facebook và thấy cơ hội việc làm thêm ORIFLAME.

Ban đầu đến với công việc online Oriflame chị HIỀN chỉ nghĩ đơn giản là mình vào sử dụng Wellness để cải thiện sức khoẻ và vào đây chia sẻ sản phẩm để nhận hoa hồng. Chị Hiền chia sẻ và bán hàng được rất nhiều người ủng hộ nên càng thích bán hàng. Sau 1 thời gian tìm hiểu cũng như thấy chính sách trả thưởng và quyền lợi tại Oriflame cao nên chị đã quyết tâm chinh phục và rinh thưởng về.

🌈🌈🌈🍒 Chị tự hứa sẽ nỗ lực hết mình giúp cho nhiều bạn trong đội nhóm cũng như trong doanh nghiệp mình cũng có những thứ mà mình đã có..

Một công việc kinh doanh rất nhân văn, muốn thành công phải giúp nhiều cộng sự của mình thành công. Hãy giúp nhiều người có những thành công như chị nhé!!!

🔥🔥ORIFLAME🔥🔥Thứ duy nhất chen vào giữa bạn là ước mơ của bạn, ý chí nổ lực, niềm tin vào bản thân. Tin vào bảo trợ và người dẫn đường… chúc chị sẽ gặt hái được những gì mình mong muốn và trong tương lai chị nhé!

 

 


Tags


You may also like

TOP 5 VIỆC LÀM KIẾM ĐƯỢC TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Use this Bottom Section to Promote Your Offer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim 

>